TextBody
Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Vật tư Ngành nước Phú Thịnh đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam cung cấp các sản phẩm vật tư ngành nước. Các sản phẩm mang tên Phú Thịnh được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng sử dụng. 30 năm là quãng đường không dài để định hình một thương hiệu, song cũng không hề ngắn ngủi cho chữ Tín được tạo dựng trên từng sản phẩm mang tên Phú Thịnh.

Tiền thân Công ty Vật tư Ngành nước Phú Thịnh là cửa hàng kinh doanh mặt hàng thiết bị vật tư ngành nước, được bắt đầu từ năm 1992. Từ những bước đi chập chững ban đầu cho tới phương châm “Được chữ tín là được tất cả”, Phú Thịnh dần dần tạo được chỗ đứng trên thị trường cả nước.

Năm 2002, thành lập Công ty Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Phú Thịnh, trụ sở đặt tại số 16 Võ Thị Sáu -  Hai Bà Trưng -  Hà Nội, chuyên cung ứng các chuyên cung ứng các sản phẩm, thiết bị vật tư ngành nước. Nhờ có bề dày kinh nghiệm cùng với uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật tư ngành nước, Công ty đã xây dựng được hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam…

Năm 2004, với đam mê cùng quyết tâm phát triển thương hiệu Fusheng, Phú Thịnh quyết định thành lập nhà máy sản xuất tại KCN Đình Trám - Việt Yên - Bắc Giang. Nhà máy có tổng diện tích lên đến 20.000 m², phân xưởng hiện đại, máy móc, dây truyền sản xuất công nghệ tiên tiến, đồng bộ nhập từ Châu Âu. Thời gian đầu, chuyên sản xuất chủ yếu các mặt hàng: băng tan cuốn ống nước, lắp ráp linh kiện nhà tắm, phụ kiện nghành nước…, Phú Thịnh ngày càng khẳng định vị thế không chỉ trên thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Vào năm 2004, Phú Thịnh là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư dây truyền hiện đại bậc nhất phục vụ cho việc sản xuất ống và phụ kiện nhựa chịu nhiệt PPR tại Việt Nam, sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình và dự án khắp đất nước.

Đến năm 2014, Phú Thịnh mở rộng thêm 2 phân xưởng tại nhà máy khoảng 6.500m2 chuyên biệt để sản xuất sản phẩm ống HDPE và các loại ống nhựa PVC mềm như: ống dẻo PVC, ống gió PVC, ống gân PVC, ống thép…là thiết bị phục vụ cho tưới tiêu trong nông nghiệp cho tới thiết bị dẫn truyền cho + hệ thống phục vụ trong dân dụng, công nghiệp, xây dựng và y tế…

Nhận thấy sản phẩm băng tan còn khá bỏ ngỏ tại thị trường Việt Nam. Năm 2017, Phú Thịnh tiếp tục đầu tư tự động hóa dây truyền sản xuất băng tan cuốn ống nước, đây có thể coi là sản phẩm chủ lực của Phú Thịnh cho tới thời điểm hiện tại.

Xem chi tiết
Ẩn bớt
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Định hướng phát triển thành nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước hàng đầu khu vực, đồng hành cùng thương hiệu Việt mang lại hệ sinh thái bền vững trên từng sản phẩm cho người dùng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh: Phú Thịnh cam kết mang đến những sản phẩm vật tư ngành nước chất lượng cao, chúng tôi đem lại những lợi ích cho người sử dụng và hướng tới giá trị Bền vững – Thịnh vượng cho các doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Ẩn bớt
Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Hoạt động trên thương trường cũng khốc liệt như trên chiến trường. Ngoài chất lượng sản phẩm ra, uy tín luôn là yếu tố giúp cho Phú Thịnh giành được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Với phương châm: “Được chữ Tín là được tất cả”, chúng tôi luôn tâm niệm phải phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Xem chi tiết
Ẩn bớt
Thành tựu đạt được

Thành tựu đạt được

Giải thưởng Bạch Thái Bưởi;

Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững;

Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam;

Cúp vàng thương hiệu Việt,..

Xem chi tiết
Ẩn bớt