TextBody

Bắc Giang: Công ty TNHH Vật tư ngành nước Phú Thịnh vinh dự nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020

5/27/2021

Mục lục

Ngày 11/1/2021, Ban Quản lý Các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Ông Phan Thế Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị, cùng dự có đại diện ban thi đua khen thưởng tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, chi cục Hải quan quản lý KCN tỉnh, cùng các doanh nghiệp chủ đầu tư hạ tầng KCN. 

 Các đại biểu tham dự Hội nghị

(Các đại biểu tham dự Hội nghị)

Theo báo cáo tại Hội nghị trong năm 2020 vừa qua, Ban quản lý các KCN đã triển khai toàn diện các mặt về công tác tham mưu, thu hút đầu tư, quy hoạch các KCN mới, đảm bảo an ninh trật tự trong các KCN, cải cách hành chính, quản lý lao động, việc làm, ổn định đời sống của công nhân trong các KCN...

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nhất là khoảng nửa đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid 19 bùng phát diễn biến phức tạp, Công ty TNHH Phú Thịnh nói riêng và các doanh nghiệp khác trên địa bàn đã phối hợp với Ban quản lý các KCN tập trung tối đa công tác phòng chống dịch bệnh; qua đó đã đạt được mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh vừa phát triển hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh trong trạng thái bình thường mới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. 

Ông Nguyễn Văn Hiền – Chánh Văn phòng – UBND tỉnh công bố quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho Công ty TNHH Vật tư ngành nước Phú Thịnh cùng 30 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn. 

Các Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

(Các Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh)

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Vật tư ngành nước Phú Thịnh nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu 2020

(Đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Vật tư ngành nước Phú Thịnh nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu 2020)

Nhờ hoạt động hiệu quả của các DN đã đóng góp lớn cho ngân sách và sự phát triển chung của tỉnh. Để đạt được kết quả trên, tỉnh đặc biệt quan tâm cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh cộng với những lợi thế của tỉnh đã tăng sức hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư. 
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quý, phó trưởng ban quản lý các KCN đã xác định mục tiêu nhiệm vụ năm 2021 với những mục tiêu trọng tâm: tăng cường công tác vận động, thu hút đầu tư các KCN phấn đấu tổng vốn đầu tư cấp mới đạt 650 triệu USD, hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng lao động, phấn đấu giải quyết việc làm mới cho 20.000 lao động, đồng thời tăng cường nâng cao công tác Quản lý nhà nước tại các KCN đảm bảo quy định và hiệu quả. 

Bên cạnh kết quả đạt được, hội nghị cũng chỉ rõ một số bất cập trong thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, quy hoạch, thủ tục hành chính, đầu tư. Để khắc phục hạn chế cũng như phấn đấu đạt mục tiêu đề ra, hội nghị nhấn mạnh, Bắc Giang tiếp tục chú trọng cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; giải phóng mặt bằng để tạo quỹ đất sạch thu hút DN.

0 Bình luận